Playboy..

Sa tingin nyo, mgbbago kaya yung mga lalaking playboy once na mkita nla baby nla? My chance pa kyang mgbago sila??

2 Replies

magbabago? nope. ang pagbabago, nasa sarili yan, choice yan. walang ibang makakapagpabago sa sarili mo kundi ikaw rin kumbaga. yung baby, "nakakainspire" yan, hindi yan magiging cause ng pagbabago niya as "playboy", magiging responsable siya sa bata, oo.

Depende po sa tao yan. Kung siya mismo ay alam kung ano sa kanyang pagkatao ang dapat bagohin. Walang kung sino man ang nakapagbabago sa tao kundi ang sarili nya mismo.