Nag Papancit Canton Ba Kayo Mga Preggy? CQ Kasi Napapadalas Un Pag Kain Namin Pati Sardinas?

Sa tingin niyo po sobrang makakasama kay baby un?

42 Replies

Yes once po. D na napigilan. 😂 Pero pangpawala lang ng cravings.

Kontian mo lang yung seasonings hehe no choice talaga dahil sa ECQ

Yes po. Wala choice kahit prone sa UTI. Dahil ECQ, need magtipix

Di po maiiwasan..no choice ehh ala ng bugdet..kesa magutom ..

not healthy mamsh..limit lng po sa pagkain nian..

5y ago

Not healthy nga pero mas ok na yun kesa wala silang makain. Lalo na ngayon at crisis.syempre tipid dn ung pagkain. Extended pa ang ecq. Wala ka nmang magagawa kundi sumunod.

Healthy po ang sardines kaya oky lang po

In moderate lang mommy para iwas UTI

Aq dinadamihan ku nlng ung tubig nya

basta drink more water po

Sometimes