Nagwoworry ako ?

Sa tingin niyo po ba mababa matres ko? Sa puson ko lang po kase naglilikot si baby. ? Tas palaging masakit pempem ko tas naninigas din puson ko ?? Ang liit pa po ng tummy ko Pa advice naman po kung ano dapat gawin. #5months preggy

Nagwoworry ako ?
52 Replies

Mababa patalaga yan pag 5months momshie normal lang yan... Aakyat pa c baby.. at bababa ulit pag malapit na labor mo

Momshie runing 5months nasa puson lang talaga sya umiikot pero pag mga 3rd trimister na aakyat na siguro sila

Same po tayo momsh ganyan na ganyan po sakin 20weeks naninigas din po puson pero hindi po maskit yung ano ko.

Same experience and I'm on my 6 months. Don't stress out mommy, normal lang yan iba iba katawan natin 😊

Pareho tayo sis. Pero sabi nila baka suwi lang si baby kaya ganon. 7 mos nako preggy ngayon ganon pa din.

gnyan tlga yn sa umpisa nsa puson natin sya pero pg lumaki n tyan mo medyo mlawak n gagalawan ni baby.

Pahilot na lang sis. Ganun kase ginawa ng sa kapitbahay nmen. Nung mababa daw matress niya nagpahilot

5months din ako. mostly sa right side gumagalaw si baby pero lately sa puson ko din siya gumagalaw.

Ganyan din tyan ko teh,sa puson ko lang nakikita na lumalaki im 15weeks/5days preggy

normal lang momsh..ganyan din saken dati..sa puson ko sya nararamdaman na lumikot..