3D/4D ULTRASOUND

Sa tingin niyo mga mommies, I'm currently 35 weeks pregnant, late na ba for 3D/4D ultrasound? Hehe! #FTM #35weeks #Preggers #firsttimemom

2 Replies

monthly ultrasound din ako mamshie then one time treat ako ni OB ng 5D ng libre around 28weeks para makita namin face ni baby. Taz ngayon na naman 34 weeks pinakita na naman nya via 5D face ni baby na mas madami ng fats chubby chubby na ang face compared before na wala pang masyadong fats ang mukha ni baby.

1y ago

pwede pa yan mamshie. kahit sa mall kanalang cguro magpa 4D.

Late na momsh! between 26-32 weeks lang alam ko ang 3D ultrasound kse un ung stage na mas clear pa ung image ni baby sa loob ng tyan mo..

1y ago

Sige mommy thankyou po. Inuna ko kasi ng budget ang CAS, ngayon may budget for 3D/4D kaya nag ask ako. Atleast panatag naman loob ko kasi okay naman ang result ng CAS. hehe 😊