Magiging Negative pa po ba kapag ganto?

Sa tingen nyo po magiging negative pa po ba to or sa ocos lang jaya positive ? O sadyang positive na po talaga ❤️ natatakot po kasi ako baka umasa kami sa wala

Magiging Negative pa po ba kapag ganto?
14 Replies

Same tau mommy takot na takot din ako na baka umaasa lang kmi, kaya nag visit agad ko sa ob tapos wla man lng ginawa ung ob, pinabalik lang ko sa 20 para ma ultrasound. But congrats mommy wag ka muna pa stress

positive po PT,but doesn't mean 100%viable ang pregnancy unless makita na si Baby sa Ultrasound.Sakin ganun nangyari ,kaya wait a little while po😊..Hopefully ma confirm na sa ultrasound🥰🥰.God Bless.

same..kaya kinabukasan punta agad ako ob. tapos nakita walang laman. pinabalik ako after 2 weeks andun n siya. punta k lng po sa ob and follow mo advice nia relax lang

positive po tlaga yan. congrats po! ganyan din po ako, tumawag pa ko sa OB ko, pero sabi nya 99% accurate po mga pt. Magpacheck up na lang din po kayo to confirm.

for me u have done 3 test already and it looks like they have 'the same" result. So visit your OB for prenatal check up na momshie, congrats!!

same feeling 😩 nakakaexcite na feeling worried habang wala pa ultrasound. Next week pa kase makakapag-ultrasound.

Start talking folic acid and ferrous sulfate immediately.

positive po talaga maam..the community are here for you

+ po. Pacheck na po kau agad para ma ultrasound po

mamsh, pacheck up na po agad to confirm. 🥰