Almuranas

Sa thursday pa po kami magkikita ng OB ko, baka may alam po kayong gamot sa almoranas, sobrang sakit na po kase e 😭😭. D ako makakilos ng maayos, at dumugo na rin ngayon, 36weeks pregnant po ako#pleasehelp

1 Reply

si hubby ko nagheheat steam pag ganyan..sa balde, lagay ka ng mainit na tubig and asin..tapos upo ka dun parang pagkukulob/suob.di ko lang sure kung advisable sa atin, but if in case gusto mo itry wag masyadong mainit na tubig cguro..

Related Articles