SSS MatBen

Sa September ang EDD, kelan po ako pwedeng magfile ng matben sa SSS? Voluntary member po ako.

1 Reply

you can start filing as early as 60days from date of conception. you can start now.

4w ago

nagtry kasi ako ngayon, ok na mat notif ko at ok na disbursement ko. nakapagproceed ako pero nung ilalagay na yung date of delivery ang option lang na nalabas ay hanggang month ng April. paano kaya yun? ako ba may prob o system yun?