Advice pls. Sa record ko po ay 30 days more bago mganak kaso dinugo na po ako ngayon.

Sa record ko po ay 30 days more bago mganak kaso dinugo na po ako ngayon. Di ko kasi matandaan last menstruation ko march 1st week ba yun or March last week. Nung ngpa ultrasound ako menstruation kasi tinatanong parang don lng sila ng babase sa sinasabi ko binibilang lng nila. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

pacheck na po agad sa ob