Sa raffle, anong gusto mong mapanalunan. GC or Cash?

399 Replies

Cash syempre. Pero kahit ano naman okay na basta manalo. Hindi ako kase madalas manalo sa raffle e 😅

GC huhu pag cash kung an san napupunta eh sa GC may specific products ka talaga na mabibili na siyempre gusto mo.

Kahit ano, basta manalo 👍 Pero syempre mas maganda pa din ang cash dahil magagamit sa ibang bagay.

never pa ako napili o nanalo sa raffle.. hahahaha.. gc or cash kahit ano bsta manalo..

Kahit ano basta na coconvert sa gamit ng baby or gamit sa bahay heheh #momshyfeels

Okay lang either of the two basta manalo. Hahaha. Never pa ako napili sa mga raffle e

Lol, siyempre practical moms naman ata lahat. Aanhin mo gc kung puwede namang ichash

Wala akong swerte sa mga raffle talaga🥺 kaya kahit ano mabunot nalang HAHAHA

Cash kc kahit san pwde mo gamitin, gc kung san store lng naka pangalan ng gc.

mas bet ko yung cash para hindi lang limited sa isang shop o store gamitin