17 weeks ?

sa puson ko lang talaga sya bumubukol at parang bilbil lang talaga, kahit na nakatayo at nakaupo ako hehe. patingin nga po ng mga baby bump sis.

17 weeks ?
94 Replies

Magugulat ka nalang sissy Malaki na yan. May tamang sikat naman yung bump naten per month basta healthy and wala ka saket okay yan sissy.

5y ago

opo sis salamat po hehe

skn mommy sabay lumalaki pti ung malapit sa ribs ko. pro ngyn 29weeks nko malaki baby bump ko dati prng bilbil lng.

Ganyan din po sakin dati normal lang po yang maliit pa lang lalake pa po yan kapag nasa 6 to 7 months na po

Mga soon to be mommy baka mkatulong po itong video. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

ganyan din ako nun haha parang busog lang. pero now 26 months na ko, feel ko na talaga buntis ako haha

Ganyan talaga nasa puson pa siya aakyat din yan, malapit mo na maramdaman movement niya♥️ congrats

same po sa puson na foform na po ung baby gnun po kse start nya bubukol na po yan hanggang lumaki

Ganyan din sakin sis, 17weeks 5days nko. Sa puson lang din, lumalaki lang tummy ko pg busog hehe

9 weeks palang pero anlaki na nya. napapagkamalan ngang 5mos ehh. hahahah 😂

5y ago

Sken den 9 weeks mas Malaki pa yta Jan .. twins ung aken ..

10weeks here , flat pa sya pag nakahiga pero pag natayo na mejo umbok na ung puson hahah