Pa help poooo sana may sasagot

Sa pic 5ms pa tiyan ko .. but now I'm 6ms. Ask lang Normal Lang ba sa left side ko parati nafefeel ang paggalaw ni baby or patid ni baby? .. plsss sana may sasagot😔#1stimemom #firstbaby

Pa help poooo sana may sasagot
1 Reply

Anong patid? Ako naman po nararamdaman ko nuon si baby sa left pelvic at sa right side. Sa left pelvic po kasi yung ulo niya tapos mga paa niya nasa right side ko. Lagi lang ganon, kasi hindi siya umaalis sa pwesto, umiikot lang tapos mga kamay at paa niya lang ang magalaw.