Delivery

Sa panahon po ngayon, san po advisable manganak? Sa clinic o hospital? 1st baby po ?

18 Replies

Lying in po? my privacy..Ska wla kng mkakasabay..Aasikasuhin ka ng husto..actually dun po ako nanganak kailan lng..First baby po..Pg lying in ka namn nanganak at first babY ob po magpapaanak sayo momsh

4y ago

Tenkyu mamsh ?

Private hospital no matter what happened hospital na yan eh. Unlike sa Lying in or public hospital kulang ang gamit so irerefer ka padin sa mas mas kompletong hospital.

Kung wala naman kayong high cases of COVID19. Hospital na lang po. If madaming case. Siguro pwede ng lying in basta doctor magpapaanak sayo at maganda facilities. ?

S lying in po ksi pag 1st baby alam q d n cla tumatanggap or depende s mga lying in...kung may ob cla...dami ngaun lying in n hnd n tumatanggap kc pnagbawal n kc..

Hospital lalo na first pregnancy. Hindi sure if kaya mo magnormal delivery baka mag emergency CS ka pag nagka problem.. Kawawa si baby

If dhel s panahon naun, s Lying in nalang as long as wla kang komplikasyon s health mo at okay lahat ng Lab test result mo..

Kung during this pandemic po mas ok sa trusted lying in. Pero kung after naman na ng pandemic hospital po mainam

Hospital pa din ako kasi first baby ko kahit anong mangyari s amin handa ako bsta ligtas lang kaming dalawa

pag ftm po sinasabi po nila hosp. complete equipment po kase?

Clinic po o di kaya maternity hospital ♥️