Nakapag pa OPV (Oral Polio Vaccine) at IPV (Inactivated Polio Vaccine) na ba ang anak mo?

Sa panahon ngayon, uso na naman ang sakit na Polio Virus at halos taon-taon may mga batang tinataman nito. Wala itong gamot pero maiiwasan at malalabanan natin ito sa tulong ng Bakuna! Ano nga ba ang Polio Virus? Paano ito maiiwasan ng ating mga anak? Alamin ang Sanhi at kung paano maiiwasan ang Polio Virus 👇 https://ph.theasianparent.com/oral-polio-vaccine #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

1 Reply

hi, ask ko lang if pwede bang magkasunod na arw ang polio at rota? 2nd dose kc ng polio sa apr20 sa center tas inano ng pedia nya na after a month raw ng 1st dose ung rota which is on apr22. salamat

3y ago

thank you! hnd n kasi ako sinagot ng pedia sa ff up question ko n yan eh