alin ang tama ?

Sa pag kakaalam ko talaga mga sis 40 weeks & 2 days na ako ngayon base sa lmp na nakalagay sa ultrasound ko pero nung nagpaultrasound ulit ako kanina 36w&6d ngayon . tapos sabi ng nagcheck up sa akin ngayon . nasa 39 weeks na daw ako hays gulong gulo na talaga ako kung alin ung tama

alin ang tama ?
7 Replies

Magbase ka sa LMP mo na lang, anyway, lalabas naman si baby sa panahong gusto niya o ready na siya kahit anong month o week pa yan. Ako nag-ffocus sa LMP, bina-base lang nila ata sa mga sukat / laki ni baby yung estimated due date mo kaya minsan paiba-iba din.

5y ago

Anong advise ni OBGyne mo? Baka mag-over ka sis at maka-kain si baby ng poop niya.

LMP talaga ang basehan kasi ang ultrasound nagbabase sa size, so kung maliit si baby, nagiging off ang gestational age niya

5y ago

okay po . due date ko kasi sa lmp ay july 14

Ok lng Yan sis.. Malapit ka na manganak.. Have a safe delivery.. God bless po.. Pray lng po😊

Susundin p rn po ung LMP nyo po..😊 ung sa ultrasound po kc base po un sa laki ni baby..

5y ago

kaya pinapabalik ako sa friday

Lahat naman po approximation lang.

Ano po ba lmp nyo sis?

LMP po