Cesarian Delivery

Hi all,sa nkaexperience ng CS, usually ilang weeks po bago mag stop ang bleeding sa pwerta and start pagliit ng tummy?

4 Replies

1 1/2mos po nag stop yung bleeding, then 3mos na po si baby pero hndi pa lumiit tyan ko 😂 konti palang ang niliit,

5y ago

yup.aftr 12 hrs nung inallow na ako take tea and crackers

Ngstop ko bleeding ko mga 3 weeks cguro. Puson ko ang malaki ngayon, hehe! Almost 3 mos postpartum here

5y ago

ah ok po.thanks..

1 month.depende po yta yan sa katawan mo momsh kung mrami p natirang dugo sau.

Nagstop bleeding ko as in wala na 2mos after delivery.

5y ago

Ako po is almost 3weeks. Pero walang binder yan.