Relationship anxiety

Sa nakararanas po ng ganitong anxiety ano po ginagawa nyo para malampasan ito? Nag search po kasi ako about sa mga nakakaramdaman ko at lahat po ng symptoms sa relationships anxiety yun na yun po nararamdaman ko. Nahihirapan po ako mag open up kay hubby kasi stress din sya sa work nya. Ayoko na po dagdagan. Please pa advise po. Tia #advicepls #pregnancy

1 Reply

Naexp ko na din yan. Depende sa mood minsan. Ang gngawa ko lang pag ganyan nagiging vocal ako sa nararamdaman at naiisip ko, sa partner ko. Malala talaga ung ganyan pag buntis, dala ng hormones. Ang ginawa ko para maovercome, bukod sa naging vocal sa partner, nag vevent out din ako sa mga friends. At isipin mo yung baby mo.. Buntis ka, Priority mo muna yung pregnancy. Patatagin mo yung isip mo. Masstress si baby pag ikaw din stress.

Related Articles