Worries of a working mom

Hello sa mga working moms na kailangan maghire ng babysitter dahil walang magbabantay kay LO.. 2 and 1/2 months palang po si baby at need ko na magbalik sa work kaya maghire kami ng babysitter sa july 20 start nya. Every night nalulungkot ako habang pinagmamasdan ko ang baby ko dahil naiisip ko na pag nagwork na ako, the wholeday kasama nya ung babysitter at hindi ako, pag iiyak sya, ung babysitter ang magpapatahan, magpapadede (bottle fed) ,magpapaligo, makikipaglaro, etc. Na dapat ako ung gumagawa. Nagwoworry ako na baka mas ma attach si baby sa kanya, dahil 430pm palang ako makakauwi, weekends lang dn off ko. Ano po experience nyo sa gantong setup ? Hndi ako pwede magresign because of financial matters. Kahit gusto ko man, hndi pwede. Ok lng kya un? Hndi kaya ako makalimutan ni baby hehehe kasi sa gabi nalang kami magsasama. 😭😭 Nakakaiyak.. pls share ur experience naman po mommies. Thank u

1 Reply

based from experience, hindi. 2 kids nako, working mom din ako. working parents kami kaya naiiwan kay MIL ko. kapag mejo malaki na at na-eexpress ang feelings nia, nagiging clingy na si baby. kapag aalis ako sa work, humahabol. basta pag-uwi, naka focus ako kay baby pag-uwi.