Team JUNE ❤️

Sa mga team June, nakabili naba kayo ng mga gamit ni baby?

45 Replies

Ako po nakabili na sa wakas. Sa shopee po ko bumili last week. Pero dahil goods na lang pwede orderin sa shopee, nakiusap ako sa mga seller na baka pwedeng ipapick up ko na lang sa kanila thru grab. Wala kasing mbilhan kahit saan. Buti may isang seller na pumayag.

May kulang p,konti nlng...sana matpos n o mawala nlng bigla ang covid19 bago mag-june😔🙏....wala ng pambili ng vitamins saka gatas q...wala pang checkup

not yet p dn.. ammfp sna matapos n ang quarantine na ito.Hindi rin makapgpacheckup ng aus din ngayon ammfp 🙂

EDD June 20. Di pa po ako nakakabili ng mga gamit. Don't know where to start at saan maganda bumili. First time mom here

Yan palang nabibili ko mga momsh. Dami padin kulang. Ung ibang sulapa bigay Lang pero matitino pa 😊 feeling excited❤️

June 10 here, hindi pa nakabili.. May mga pinag lumaan panganay ko pero konti na lang, after na lang siguro ng lockdown.

Team june din ako hindi pa rin ako nakakabili ng gamit dahil sa lockdown pati pagpapa ultrasound hindi rin

Hay naku mommy dhl sa lockdown wala pa masyado nabili, pero nag uunti unti lang muna thru shopee, lazada.

Nasa dorm sa pasay ung mga gamit na nabili ko, now nasa bulacan ako huhu di ko al.pano ko makukuha 😔

June here. Hindi pa rin dahil sa covid na yan. Huhu excited pa naman na ako bumili mga gamit ni baby.