EFW.

hi sa mga team june :) Last ultrasound ko po is 34 weeks nung May 3. Yung EFW ni baby 2048g. sabi po ng OB ko maliit daw po baby ko. nagwoworry tuloy ako. okay lang po ba kahit maliit baby ko?

2 Replies

ok lang po na maliit, pinapayo pa nga po ng ob na wag papalakihin sa tiyan. mas madali na daw magpalaki pag nailabas na si baby. kesa mahirapan po sa panganganak dahil malaki.

Hi mommy. Ilang CM fundal height ng tummy mo nong nag 34 weeks ka? Ilang weeks kana ngayon? May changes ba sa fundal height? TIA.

5y ago

di ko kasi natatanong yan e. pero may changes naman kasi lumaki naman siya ng konti. 38 weeks nako ngayon