Week 34 Day 2

Hi sa mga Team July ? Pano po ba malalaman if mababa na si baby? Sabi kasi nung kapwa kong buntis mataas po daw yung tummy ko. At anong mga exercise na po ginagawa nio ?

Week 34 Day 2
1 Reply

Akyat baba sa hagdan, lakad lakad tska squatings po ginagawa ko momsh.

4y ago

Ay sge po, salamat momsh🤗 Hndi naman na delikado po mag squat nuh? Ang ginagawa ko lang kasi lakad lakad lang takot mag squat, sabi kasi nila pag malapit na daw due ko dun ako mag squat .