tummy size

Sa mga team January po jan, anong size ng tummy nyo? Sakin 37 inches paikot hehe. 35 weeks?

2 Replies

35 weeks kapalang momsh pero size 37 na laki ng baby mo. Diet diet momsh baka mahirapan! Ako 37 weeks 30 sukat masyado nadaw sakin malaki sabi ng OB ko kaya takot nadin ako magkakakain ayoko ma CS.

4y ago

😮😮 pano nyo po sinukat? Inches or centimeter? Paikot po ba o pa vertical? Sinukat ko po tyan ko dun sa may pusod paikot

Haha ayaw ko sukatin. Malamang laki ko na. Di na ko magkasya sa salamin heheh

4y ago

Ngi 🤣