BPS price pasagot po mga taga calamba laguna area☺️

Sa mga taga Calamba laguna po magkano po kaya ito sa CMC or CDH?

BPS price pasagot po mga taga calamba laguna area☺️
7 Replies

dra. de jesus ob ko ng duduty din sya s CMC sbe nya mahal na sa parteng calamba kse city na ung bps jan na halos libo dito smen sa sta cruz 800 lang..private hospital na..pero msg mo laguna diagnostic baka mura..iba din kse price ng ldc jan kesa dito smen sa sta cruz.

sa CMC at CDH lang daw po kasi nakapagawa na ako kanina 2k+ tas mali pa nakalagay sa result pinaulit ko pa.

LDC Diagnostics Calamba tanong ka. Sa pasig branch kasi nila 950 lang

Try niyo po icontact or camvas rin po sa ibang lab baka mas mura

Dra. Valiña din OB mo? Anyway, Hindi po ba covered ng health card?

Mas makaka save ka if sa Laguna Diagnostic sa crossing ka magpa lab.

2,200 po sa CMC