Don't view thia photo if ur sensitive.

SA MGA SENSITIVE DIYAN DON'T VIEW PO. i just wanna ask kung ano po kaya itong lumabas sakin? Bale I'm taking lady pills po first take ko is nung October 3, di kona hinintay na reglahin ako since I'm sure na I'm not pregnant kasi simula nung nanganak ako wala akong any sexual interaction then nung 31 nag spotting ako then nov 1 tyaka nako niregla and nung gabi tyaka ako nilabasan ng ganyan. Edited: I forgot to add, October 8,14,16 na kami nagkaron ng interaction ni hubby. #pleasehelp #advicepls

Don't view thia photo if ur sensitive.
6 Replies

good morning mommy. para sakin po hndi na sya normal. mas maigi magpatingin na po kayo sa ob or sa health center po ninyo kung wala kayo pera pancheck up sa ob para masigurado kung ano yan. baka may abnormalities na po na nangyayari sa katawan ninyo agapan nyo na po.

Nangyari na sa akin yan trust pills po iniinom ko noon..3 times po yun...at hindi na naulit..d Rin Ako naka pag patingin sa ob noon..wla Pera pam pa check up...pero mas mabuti pong mgpatingin kayo sa ob...

Lining yan from matres, as per my pcos dra before may lumabas sakin na ganyan and sabi nya mga old blood daw yan na hindi nakalabas or parang naipon sa matres

may hint ako na hindi to baby o fetus. para syang laman like ung mga mayoma and stuffs na tumutubo sa loob

sis hnd ko alam if ano yan pero ang masasabi ko Go to OB ASAP.

Hi mam . magpatngn na po kayo sa OB ..