Jose Reyes Memorial Hospital. Kamusta po ang trato ng mga nurse and doctors?

Hello, sa mga recent pong na nanganak sa Jose Reyes Memorial Hospital, kamusta po ang trato sa inyo? Medyo takot kasi ako kasi first time ko sa public hospital manganganak. Telekonsulta po kami sa fb at update update na every 2 weeks. Baka may nakakaalam din po kung anong dadalhin(Hospital bag, baby things, philhealth requirements)? At anong mga bawal, bukod sa bantay sa loob? Salamat po!

1 Reply

OK nman po

3y ago

Hello Mommy, baka alam niyo po yung mga need dalhin, essentials po sa loob. May mga bawal po ba?