Talon ng aso

Hello. Sa mga pregnant moms po diyan. Currently 29 weeks. Meron po na dito nakaranas na may niglang pressure sa belly nila kasi natalunan ng aso or bata? Okay naman po si baby pero natatakot po kasi ako. Hapon pa kasi yung schedule ng OB ko. 🙁 #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

1 Reply

Nung buntis ako sa 1st ko naupuan ng 1 yo na bata ung tyan ko. Gladly walang ngyari. Observe mo lang po

1y ago

Mga around 6 mos kami nun mi. Inobserbahan ko tyan ko nun hindi naman sumakit although napraning din ako nun. Siguro para makasiguro ka mi, hingi ka request for ultrasound mi para lang ma at ease ka