pain

Hello sa mga pregnant mamshie, kamusta po kau, madalas po kasing nasakit ang bandang puson ko, kung saan banda andun c baby, anu po ba dapat kung gawin? Natatakot kc ako???

2 Replies

Yes me too nararamdaman ko minsan. Binigyan ako ng pampakapit ng OB ko pero nung nagresearch ako nageexpand daw kasi ang uterus natin.

5y ago

Ok mamsh basta extra careful ka lang. And basa basa sa internet. Minsan kasi ako ganyan din. Nakakaparanoid.

Consult your OB agad momsh, baka need mo uminom ng pangpakapit.