OB

Sa mga preggy, lalo na sa ftm, hanap po tayo ng OB na kapalagayan natin ng loob. Yung ramdam nating naccare sa dinadala natin. Ako tatlong beses na nagpalit. Sa wakas, swerte ko sa ob ko pati sa staff niya. Mga mga staff kasi na papasok ka palang ng clinic nakasimangot na. Jusko. Maganda rin yung OB-Sonologist na para sabay na check up at ultrasound. Hassle kasi kung paiba-iba. Skl.

1 Reply

+1 ako sa OB/Sono. Ganun kasi OB ko tas 350 lang every checkup may silip pa lagi sa ultrasound. Ang saya makita si baby every checkup! 😍