Hello! Sa mga naraspa po. Normal lang po ba na sumasakit-sakit parin ang puson? 1month na po kase since ng maraspa pa ako then until now may pagsakit parin. Wala parin akong menstruation til now. And lastly normal lang po ba kase til now dipa rin nawawala yung discharge ko pero hindi siya mabaho. Normal lang po ba lahat ito? Thanks po sa sasagot

1 Reply

normal lang ung regla mo ng 1 month basta hnd sya malakas.. normal lang din ung sumasakit ung puson ng bagong raspa.. kaya dapat iniinum mo ung gamot na niresta sayo ng dr. kasi pang tanggal un ng pain sa puson and pampahina ng dugo..