bikini shaving

sa mga nanganak na, okay lang po ba magpa bikini wax before giving birth? nakakahiya kasi sa ob and di ko rin maabot kaya napabayaan ko na? o si husband pinagawa nyo? 😅 #firsttimer #34weeks

6 Replies

sa panganay ko trim.trim lang ginagawa ko sensitive kasi pag preggy at nakakatulong ang pubic hair para di madaling makapasok impeksyon . per shinave ko sya nung kabuwanan kona mas nagustuhan ng nagpaanak sakin kasi malinis pero oks lang din naman sa kanila if hindi ishave . salamin lang gamit ko at kapa.kapa . ayoko kasi si hubby gumawa baka kung saan mapunta pagtapos 🤣🤣🤣 . Ganun din ulit gagawin ko pagka.kabuwanan kona . im 28 weeks pregnant 😊😊

3y ago

🙈😂

Tanong niyo po sa OB niyo 😅 Pero para sakin, sensitive sobra kapag buntis, not a good idea. Anyway, Nung nanganak ako hindi ko na naisip yung hiya. Ang sakit kasi SOBRA mag labor. 5 tao na nasa loob ng delivery room nakakita ng pepe ko may buhok haha!

3y ago

Hindi OB ko ang nagshave sakin, yung isang nurse ata na kasama na nagpaanak sakin. Hindi naman sila nagalit, babae din sila na nakaranas na magbuntis at manganak. Napaka patient nila (nurses at midwife) saakin, kahit na nagsisigaw na ako sa sakit at nag susungit. Ewan ko bakit ganon sa kakilala mo, pero ang alam ko hindi dapat ganon. Mga health care provider sila, napagaralan na nila ang gagawin nila before pa mag actual, kaya alam na nila i-expect. Pwede rin na baka hindi naman yung kakilala mo ang napagalitan kundi yung mga kasama na nagpaanak sakaniya? Kasi kahit saang hospital or lying-in expected na ishi-shave nila talaga yun, kasama yung sa preparation na gagawin nila. Tsaka, yung OB ko middle aged woman, very relax, cool and somewhat funny siya. She even voluntarily took pictures after delivery, habang sabog ako 🤣

maunawaan naman nila un mamsh n di na natin kayang gawin un😊...ako po ay CS delivery sa baby ko ..sila po ang nag shave🤣...Wala ng hiya hiya Basta malabas lng po c baby😁...

sis ipagawa mo kay hubby mo, sakin kasi sya pa nagsasabi sya nadaw mag shave haha

no need na po magshave. nurses na po magshashave nyan

For me yes po. 33 weeks na ako nagpapawax pa din ako.