Huwag Muna Ulit

Sa mga nanganak na at ayaw muna sundan si baby ng ilang taon, ano po yung consultation ng OB niyo para di muna ulit mabuntis? Sana marami pong makapansin at makasagot dito, salamat po.

9 Replies

Punta ka sa health center nyo mommy. Usually may mga seminar doon about family planning and mga contraceptives. Tapos pwede ka magpaconsult sa kanila kung ano ang hiyang na contraceptive for you especially if nagpapabreastfeed ka.

sa mga health center pag papaturukan mo si baby mo, tatanungin ka nman kung ano gamit mo o kung ano gusto mong gamitin.. sa akin nun implant pero di ko inaadvise magpa implant kayo kasi baka sisihin nyo pa ako. hehehe

Family planning po. Punta kayo sa center na malapit sainyo. Contraceptive pills or using condoms will do.

Dun po sa pinag anakan nyo baka nagpa family planning cla

Family Planning, like contraceptives.

Ou mamsh mg contraseptives ka

Cintraseptives sis

Family planning

Family Planning po

5y ago

Paano pong family planning ang inexplain sa'yo mommy?