airconditioner

sa mga nakapag pa check up na po baka natanong nyo na to sa pedia nyo kung safe ba mag aircon kapag sinisipon si baby? 4 months, yung sipon na clear,naglalagay naman ako ng salinase at aspirator gamit.kase sobrang pawisin naman kapag hindi naka aircon. thank you

1 Reply

Yes ok lng mommy mag aircon kahit may sipon basta hndi bababa 24c lng ang temp. Yung tamang lalamig lng ang kwarto, yung higaan ni baby wag po direct sa aircon.