Miscarriage

Sa mga naka experience na ng miscarriage before, nung may lumabas na water sa pwerta nyo, runny water ba? o medyo sticky? masakit kasi puson at balakang ko ngayon and may lumabas na sticky na white but no blood. 12 weeks pregnant po ako.

1 Reply

Nung ng miscarriage ako nun hnd watery.. Blood sya tlga continuos ung blood sabay n dn lumabas ung buonh dugo at placenta. Sac plng nun nung nadetect n preggy ako

5y ago

thanks po... nawala na yung sakit and yung sticky discharge na white.