Hilot ng Matress

Sa mga nahihirapan mabuntis noon na preggy na ngayon, natry niyo po bang ipahilot matress niyo para tumaas ito?

2 Replies

Yes po ako nung sa first baby ko November ako nag pahilot then december nag spotting ako buntis na pala ako nun, feb ko na nalaman. Ngayon naman dito sa pangalawa ko december ako nag pahilot january buntis nako

Yes, nagtry po ako niyan. January ako nagpahilot, tas april nalaman ko na buntis ako. Sguro nakatulong dn po iyon..