SsS Maternity

Sa mga nagbabalak magfile ng sss maternity notif. As earliest malaman nyo na pregnant kayo, magfile agad kayo. Marami na nadeny kasi late notif, kahit pasok sa monthly contributions. Isa na ako sa na deny pero okay lang. Make sure to file it early and sa mga voluntary make sure na may 9 months kayong contributions

1 Reply

Yung 9months ba na contribution kasali na yung mga nauna mong contri kahit naputol na? Yung sakin kasi last contri q 2015 pa taz ngayon lang ulit aq nag update nung malaman kong buntis na q. Madeny kaya aq?

4y ago

May contri aq ngayon from july to sept. March pa edd q.