Poop of my breastfeed baby

Sa mga nag papabreastfeed dyan mga my. normal lang ba na halos abot 3 days bago mag poop c baby? kaka 3 monthanold palang..tapos normal din ba na mabaho?like parang baho ng toddler na poop na?..please mga my pa help naman...#pleasehelp

2 Replies

Yes normal kung purely breastfeed. Mas madali kasing ma-absorb/digest ang nutrients ng bmilk kesa fmilk. Si baby ko umabot ng 5 days walang poop pero lagi naman umiihi.

Ako nga 1 week or more po.