May gamit naba baby nyo?

Sa mga naabutan po ng ecq bago makabili ng gamit ni baby..nakabili napo ba kayo? nahihirapan po kasi ako maghanap ng baby items ngayong quaratine kasi walang bukas na mall..??

4 Replies

If around manila ka di gaanong mahirap gawa ng my lalamove sis. Dto try nyo po 🤗

Sa shopee po may available shop na nagdedeliver pdin ng mga gamit ni baby.

4y ago

pinakafeasible siguro ang shopee..kasi baguio pa po ako.. ill place an order asap..nacancel po kasi unang mga orders ko.. thank u

nakita ko lang din momshie try to contact them 😊

thank you..❤️❤️❤️