Need answer

Sa mga momshies na nagka UTI while pregnant naresitahan din po ba kayo ng ganito?? Takot kase ako itake tong gamot.22weeks preggy

Need answer
21 Replies

hinde. pero yang ang nirereseta ng doctor sa mga buntis na may uti sa health center na pinagtrabahuhan ko.

Eto din po nireseta saken last month, di pako nakakabalik for follow up natatakot ako baka may UTI padin akooo

Opo. Kakaubos ko lang kahapon. Iba lang po ang brand na nabili ko sa Mercury pero ganyan po anGeneric Name.

basta advised ng ob mo safe sya,mas matakot ka kapag hnd nagamot yan at magka complikasyon yang baby mo

Inom nlng Po tayu Ng more Tubig momshie , Like me UTI din , Repeat Labatory ako sa ihi sa June 6

Niresetahan po ako nyan. Mas nakakatakot po pag di gumaling ang uti nyo

oo na resitahan ako ng ganyan dati ..pero diko alm kung sa uti un .

Thankyou po sa pag sagot mga momshies!

yes ganyan din sakin nun

ako mamsh