Preggy problems

Hi sa mga momshies kong preggy na nasa 1st tri may question lang po ako, may nalabas po bang discharged sainyo na white araw araw? Then may mabahong amoy? Thank you po sa sasagot. Dko kasi alam bakit yung akin ganon un lumalabas sakin. Sa sat pako papa check sa OB ko.

17 Replies

mi maligamgam na tubig palagi ilagay mo sa pempem mo pag hinugasan para mawala amoy nya ganyan po ginawa ko dati at pacheckup karin sa ob mo

Meron sakin non white discharge,pero dko maexplain kung paano ba yung amoy. Pero nung nagpa-urinalysis ako normal nman daw.

may infection po kayo momsh pag ganyan since sabi nyo nga po may amoy. tell your OB para maresetahan kayong gamot.

maaring infection kapag may amoy ...Pwede kang resetahan ng suppository for 1week ng OB mo ...

infection po. either yeast of bacterial vaginosis. pacheck ka po sa ob for antibiotic

maomsh balitaan moko kung anu yung result ng check up mo..

normal po mi 😊