Online Job Para Sa Atin To.

Sa Mga Momshie Na Nasa Bahay Lang At Gusto Ng Homebase Job. HIRING Po Kmi!!! ? Baka Interesado Kang maging ADVERTISER ng company namin 300 up per day. Magpopost ka lang kikita kana.. ???? NO REGISTRATION FEE!!! ?? Pag sali mo pa lang, may P750.00 kana agad - agad wala kang babayaran kahit PISO (P1.00). Gusto mong kumita ng P10,000 o higit pa na walang nilalabas na kahit MAGKANO??? ? Hindi ka magbebenta ng kahit ano, nasa bahay ka lang at kikita ka na. Kung mas masipag ka pwede kang kumita ng P 15,000 a month!! 100% legit ito.. ?? Di po ito scam dahil wala po kayong ilalabas kahit piso! Try nyo na po, magregister kana at cguradong my P750php kna agad??walang mawawala kung susubukan mo dahil di ka naman mglalabas kahit Singko?? #LIKEANDCOMMENTHOW #100%LEGIT? #promise. Kaka Register Ko Lang Po Kninang Umaga At So Far Meron Na Po Akong $35 (1,750) Sa Payout Nitong Katapusan. Sana Po Subukan Nyo Ksi Malaking Tulong To Sa Mga Katulad Kong Nasa Bahay Lang. Para May Pang Gastos sa mga kailangan ni baby At para mkaipon din po kayo sa panganganak nyo. Godbless! ?

1 Reply

How

5y ago

Sis, basahin mo rin to. Andito lahat ng full details na kailangan mo malaman. Click the link above first. Read the whole article. Then mag REGISTER. STEP 2: Kapag naka REGISTER na, icopy mo yung pinost ko tapos ipost mo rin, pwede sa timeline mo or groups or any social media accounts mo pa. STEP 3: Pag may nag (HOW?) na dun sa post mo, isend mo yung link MO na nakalagay sa JOB DETAIL. Kelangan yung link MO ang ilalagay mo para sa ACCOUNT MO ma-credit yung mga nag-HOW sa post mo. kahit na wala kang mainvite meron at meron ka parin matatangap na money ipapadala yun bago mag katapusan sa mlhuillier. Legit po may 750 pesos kana agad just try walang mawawala sayo and kahit wala kang mainvite basta every day na inoopen mo yan madadagdagan at madadagdagan Again, Pagkatapos mo maka register kung saan ka nag comment, Halimbawa: Sa akin ka nagcomment yun ang copyahin mo na post, mag post ka sa timeline mo.pag meron mag comment sayo replayan mo sya dun sa comment nya. tapos i-PM mo sya