1st Birthday

Hi! Sa mga moms dyan specially sa mga first time mom like me. If kayo during this pandemic and malapit na mag 1 Yr old lo nyo. Ano celebration gagawin nyo? Ako kasi medyo naguguluhan. If may simple party or simple celebration lang. Lalo na ftm po ko medyo nag aalangan pa ko lalo na ngayon sa safety protocol.#pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

5 Replies

simple celebration po mas okay less gastos na din at dhil sa pandemic na din po mas okay na ang safe. marami pa naman pagkakataon mamsh na pweding bumawi kay baby , ❣️

mas okay kung kayo kayo lang sa bahay .. iwas bisita kahit kapit bahay, kasi di nyo alam sino ang may virus lalo ngayon madaming kinakapitan ng covid mga bata..

Pwede naman po mag simple celebration konting handa and if gusto niyo parin po mag bisita pwede naman po virtual. Wag lang muna sa labas kasi para safe din

ok naman po magceleb pero kau lang ng family nio po kasi mahirap na lalo ngayong panahon ng pandemic

oct 1 year old na baby ko balak namen pag pwede na mag party kami kahit mga pamilya at friends