food to avoid

Sa mga mommy po na nagtatangatangahan sa mga nag tatanong kung ano po ang bawal at pwede kainin ng mga buntis pa check nlang po dito pls. see pictures below ⬇️ para wala nang nag popost sa mga tanong about sa food and nutrition makikita po yan dito sa app check nyo lang po wag po tayong tannga mga mommies, basa basa din wag puro tanong✌✌✌

food to avoid
1 Reply

Grabe makatanga. Check mo rin yang part na yan ng app na to. Ang daming contradicting na sinabi. Manok nga lang, may pwede at may hindi e.

5y ago

tanga ka rin ei noh kaya nga magbasa