Panty ni baby

Sa mga mommy po na nag vivitamines ng ferlin drops ang anak na 20months old. Normal po ba na may konting dilaw ang panty nila? Napansin ko kase ang baby girl ko may konting dilaw ang underware nya wala naman amoy. Halos 1month na sya nag te-take ng ferlin drops kase anemic sya. Nag taka lang ako minsan my color yellow sa panty nya. Minsan naman wala. Nakaka ihi naman din sya ng ayos 4-6x a day sya umiihi. Sa gabi ko na lang din sya dina- diaper mula mung naka uti sya halos 2months ng nakakaraan.sino po sa inyo naka experienced ng ganito sa baby po.Thank you po #pleasehelp

1 Reply

Maaaring iyan ay dahil sa vitamin B na component ng Ferlin. Ngunit, mas mabuti na kumonsulta sa doktor. Ipakita ang picture ng madilaw ba panty.