40weeks and 1 day

Hi sa mga mommy na kasabayan ko ngaung sept, due date ko na ngaun pero kht anong sign of labor wala pa din ni isang nararamdaman, kayo po ba?

20 Replies

hello mami im currently 39 weeks na at dinugo na rin ako kanina. pasakit2 minsan yung puson at likod ko tas nawawala rin. preparing na rin ako going sa hospital if ever na sumakit na talaga. sana makaraos tayu ng maayos mamsh.

Same tayo mie wala pa 🥲 problemado narin ako eh 39 weeks nako wala padin sign. Masakit lang puson ko , at naninigas lang yung tiyan ko. May discharge nako na parang whitemens pero wala pang dugo

hello!momshie,good luck sayo at ni baby,pray lang po tayo lagi,okay.Ang sa akin po mommy,38 weeks then baby girl po at sa awa po ng Dios normal nman po ang delivery ko,hindi po ako matagal naglabor..

akala ko yung sakit na nararamdaman ko kagabi at kaninang mdaling is tuloy² na yun eh bigla na lng nawala tapos c baby po kc lalabas at lalabas po sya if oras na po nya talagang lumabas

duedate kona ngayun puro false labor lang , d pa na ie kc sa center ayaw mg ie paq wala pa discharge.Haysss sana mkaraos na Sobrang nakakapraning tlga .

umiinom din ako Ng prime rose pero wala padin discharge or hilab na nararamdaman nakaka worry din Kasi Yung IBA nakaraos na kahit dipanila dudate

2y ago

Same yung due ko nakaindicate sept 29, Then sa latest ultrasound ko oct. 2 naman. Naguguluhan nako pero 39 weeks nako gusto ko nadin makaraos. Sumasakit lang puson at humihilab lang tiyan ko pero sign of labor wala talaga as in

Same po. 40wks na ko sa 22. wala padin ako nararandaman sakit. Kapag di ako nanganak til 21, for induce nako mg 22.

ako din momsh 40 weeks na ko bukas wala padin sign ng labor nag worry na ko #first time mom

same mi , edd ko ngaun sept 18 stock sa 1cm mejo nahilab lang paminsan minsan lalo na sa gabi

ako po 39 weeks and 3 days na po d parin nkaraos uminom narin ako ng primrose at Hyoscine.