Think before you Post

Hi sa mga mommy. Kasi tulad ko na mahilig tumingin ng mga pic ng baby tapos pag scroll mo pababa may makikita kang mga Discharge na dugo dugo. Medyo maging aware naman sa pagpost kasi alam naman natin na di normal yung dinudugo magpacheck up nalang kayo agad hindi yung ipopost niyo pa dito. Haysssss

1 Reply

Agree! Haha ung latest nkita ko hawak pa nya ung dugo. Sana sa ob nlng po nila agad cnconsult pag ganung bagay. Hnd nman sa pagiging maarte dba. 😅😅

5y ago

oo nga. hahah nakakaloka