Breastfeeding Pampalakas ng Gatas

Hi All sa mga mommy ano pong effective na pampalakas ng gatas for breastfeeding? 1st month na si baby kinukulang po sa gabi #firstbaby #advicepls #1stimemom

Breastfeeding Pampalakas ng Gatas
26 Replies

Baka akal niyo lang po kulang maliitnpa po kc tummy nila kaya po mayat maya feeding ganun rin po baby ko nung newborn, pero you can support po with malunggay products sa market po like malunggay choco ng mother nurture (sobrang helpful po nito sakin) saka malinggay capsules po any brand naman po. And pf course malunggay meals

Kumain kalang lagi ng masasabaw Lalo na. Yung may halong malunggay very effective nung unang bwan konti lang gatas ko pero nung kumain ako lagi ng masabaw at magulay then more water lumakas gatas ko to the point na kelangan ko muna ipump bago ko ipadede Kay baby sa sobrang dami. Sana makatulong ❤️

natalac capsule mommy..minsan lang ako mag take ng natalac pag feel ko mahina na milk ko..puro nalang ako inom ng tubig and once a day dapat may meal na may sabaw..i think yung brown rice nakakatulong din sa pagboost ng milk..32A ng size ng boobs ko pero mag leak pa sya sa damit ko til sa bed😁

Dto k more liquid lng, water milk or masasabaw better with malungay talaga. Pero ako seaweeds soup bili ka korean grocery tapus pakuluan lng lagyan bawang at magic sarap super lakas . 1 month din baby ko momi

hndi ka kinukulang mamsh normal lang magiiyak sya kasi nasanay sya sa init sa loob ng tummy mo at lagi naririnig tibok puso mo..unli latch will do...sabayan mo ng sabaw ng tahong with malunggay

malunggay capsule po.. tapos more on sabaw, ginagawa ko din po yung kapag magsasabaw ako hinahaluan ko ng malunggay leaves, ako din dati kinukulang ng gatas pero ngayon okay na. 😊

napakahina ng gatas ko pagkapanganak, nag take lang ako ng vpharma 3 capsules, kinabukasan sumakit ng sobra ung boobs ko ayun pakadami ko na milk basta maintain lang

magpakulo po kayo ng malunggay yun po ang gawin nyong tubig pag iinom po kayo ng gatas, ganyan po ginagawa ko marami po akong gatas basa lagi damit hehehe.

paa ng manok, masasabaw with malunggay . basta lahat ng ulam mo lagyan mo malunggay,seafood like tahong at talaba, sa drinks milo,gatas,water.

Lahat dapat ng ulam mo every meal merong malunggay. Super effective, I gave birth last Dec. 8, Dec. 10 malakas na gatas ko. Hope it will help.