Epidural Injections

sa mga mommies po na C-section. gano po ba kskit ang injections at ilang beses? nkkita ko po sa mga comment n mskit po tlga ? nttkot tuloy ako

2 Replies

CS ako mommy pero general anesthesia ginamit sakin. Tulog ako the whole operation. Hindi ko pa nafeel yung epidural pero 3 days muna ko ininduce. Following this post. Wanna hear stories about epidural too.

5y ago

gngwa ko un momy nung kht 6mos plng ee nung khpon kkcheck up ko lng. suhi p din. sns tlgs umikot. mhal din pg cs heheh

ako normal delivery pero nkaepidural ako sa pngalawa ko. wala ako naramdaman sasabihin lng n ire. ganun dn gagawin ko s pngatlo ko s sept. hnd ako katatag s pain ng labor eh

5y ago

meron dn nmang painless s swero dnadaan. s epidural kc wl k tlga mraramdaman