conscious

sa mga mommies po dyan normal lng po ba na may nararamdaman kang kirot minsan sa ilalim nang puson po im 7mons pregnant sabi daw po kasi nila unti unti nang lumalaki yung uterus nakin pghanda daw po sa paglabas ni baby.normal lng po ba yun?maraming salamat po. first time mom here ??

2 Replies

Ako ksi dati naramdaman ko yung kirot na yan sa puson nong manganganak nako eh. Tsaka to consult your ob para sure