Kabuwanan?

Hello sa mga mommies na lagpas na sa full term pero hindi padin nanganganak gaya ko. 39weeks??na.. Talo pa ng mga magta-37 weeks nanganak na..? buti pa sila nakaraos na sa sobrang sakit na labor?. Skl hahahaxd.

6 Replies

Same here mommy 39weeks today,antayin lng natin c baby na kusang lumabas..good luck po

same here 40weeks na ako going to 41 weeka pero di pa din open ang cervix ko

40 weeks po ang fullterm momshie, wait u lng po hihilab din po yan xa

Ako din po 40weeks na ako today no sign of labor pa rin 😭

Same tayo sis. 38weeks na pero wala pang sign ng labor.

39 weeks na po ako wala pa din hays ☹️