Hello mga Mommies

Hello sa mga Mommies na CS dito,nakakaranas ba kyo na masakit ang Anus nyo or Rectum habang dumudumi after ng CS Operation? at Normal lang ba yun?Salamat po

9 Replies

hindi masakit pero palagi akong constipated. oatmeal na nga lang minemeryenda ko at skyflakes pero constipated parin. ang masakit saken pag wiwi, not totally masakit pero yung feeling na masyadong sensitive kase gawa nung nilagay na catheter parang ang tagal nya mag heal.

here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. May 500 pesos LAZADA gift card pa para makapag shopping ka Kay lazada. may chance ka pa manalo Ng 50k and more for your babies. sign up: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

5yrs ago nung na CS ako. Sobrang sakit pagnag dumi ako ahaha umiiyak ako noon kada cr ko. Tapos ung tiyan ko parang nabugbog ang sakit din. 😝 Ilang weeks bago nawala ung mga masakit

Yong sa akin sis hindi naman.pa konti konti lang muna kain tsaka more fruits din lalo na papaya.11days palang din ako pero medyo ok na pakiramdam.q.

naexperience ko yn a month ago after cs..sobrang sakit..1 week ata nkkiyak dumumi..pero nwala dn after a week umokey m

Oo kasi constipated pa rin ako after ng operation kaya puro rich in fiber diet foods ko.

Same tayo minsan may napapansin akong dugo after ko magdumi.

Hndi nmn po. Wala nmn pong masakit sakin Maliban sa tahi ko.

misis q ko po ganyan nararamdaman khit nakaupo lng masakit palagi

5y ago

yan po ndi. ask mo po ung OB nyo pg dting s ganyan n pra kang nabugbog s pagod