? PALUWAGAN

Hi sa mga Mommies dyan mga gustong MAG IPON ETO NAPO PAG KAKATAON NIO JOINED KAYU SA PALUWAGAN IHAVE A MORE PROOF ? ? PASALO SLOT 5 AND 6 ? 1K 15/30 HULOG AT SAHOD ? 1OK CASH SAHOD PS. Nag START NA MARCH31 - ? 1OK CASH PALUWAGAN ? 1K 15/30 HULOG AT SAHOD ? TWINSLOT 1 GET 10 / 2 GET 9 ? SINGLE 5/6/7 - ? 5K CASH PALUWAGAN ? 5OO P.Slot WEEKLY HULOG AT SAHOD ? TWINSLOT 3 GET 8 ? SINGLE 6/7

? PALUWAGAN
3 Replies

paano pag yung mga naunng sumweldo hindi na naghulog? abo po ginagawa ninyo?

6y ago

bago paku mag pasaLi may mga hinihingi pku requirements

lagi ako natatakbuhan sa paluwagan kaya nadala na ako

6y ago

awts napupunta ka sa maLing tao sissy

wow...maganda yan sis ah

6y ago

yes po sissy joined kana